Cố vấn đối ngoại

Kevin Thompson, Luật sư bên ngoài

Kevin Thompson là một trong những luật sư được săn đón nhất trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp. Tên anh là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong bán hàng trực tiếp, Kevin Thompson có nhiều kinh nghiệm và giúp các doanh nhân khởi động kinh doanh với khung pháp lý an toàn. Là một thành viên cung cấp trong DSA, Kevin Thompson đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp để giúp hướng đến một tương lai tốt hơn.

Là một trong những thành viên sáng lập của Thompson Burton PLLC, Kevin đã giúp các công ty phát triển từ hai luật sư lên mười lăm người trong hai năm. Vào 2014, bằng cách tập trung vào phát triển lãnh đạo và văn hóa công ty, Thompson Burton đã được Academy of Multilevel Marketing chọn là "Công ty Hỗ trợ của năm".

Kevin là một nhà lãnh đạo và đóng góp nhiều trong cộng đồng kinh doanh theo mạng. Kevin thường xuyên xuất hiện với giới truyền thông và cố vấn đầu tư để giải thích các sắc thái pháp lý liên quan đến ngành công nghiệp này, từ CNBC, Capital Barclay, Wall Street Journal và Bloomberg. Ông đã từng là một diễn giả chính tại nhiều hội nghị trên toàn thế giới, bao gồm các địa điểm ở Paris, Amsterdam và Dubai.

Trước khi hành nghề luật sư, Kevin giành được danh hiệu danh dự Track and Field vào năm 2002. Là một vận động viên, ông đã học được giá trị của sự bền bỉ, kiên trì và kỷ luật. Kevin Thompson là một người chồng tự hào và là cha của bốn đứa con (tất cả đều ở tuổi dưới 8!).

Từ chối: Là cố vấn bên ngoài, Kevin Thompson không đứng ở vị trí tung hô cho khách hàng của mình. Tính hợp pháp nằm ngoài tầm kiểm soát của một luật sư.

Follow Us