ĐƯỜNG ĐẾN MỘT NGÔI NHÀ TRÊN MẠNG

Mong muốn một "ngôi nhà" trong không gian mạng?
Xây dựng trang web của bạn chỉ trong vài phút?
Chỉ cần vài cú nhấp chuột!

RẤT ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG!

Chọn một tên miền độc đáo ...
xây dựng một trang web ...
tạo các địa chỉ email ... chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản!
Hãy tận hưởng niềm vui trong thế giới mạng!

ECD WEBSITE BUILDER PHIÊN BẢN MỚI

Quên đi kinh nghiệm thiết kế web!
Tạm biệt kiến thức công nghệ thông tin!
'ECD Website Builder' sẽ giúp xây dựng trang web của bạn trong vài phút!
- Chọn thể loại & giao diện
- Thêm chữ
- Đăng lên mạng
Bây giờ nó là nhà của bạn!

TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU NÀY VÀ NHIỀU HƠN NỮA VỚI MEGA!

MEGA... Không chỉ là sản phẩm!

Latest News

Internet

Hiện nay, Internet là một phần không thể thiếu và rất cần thiết của cuộc sống hàng ngày, trong công việc, công cụ liên lạc, cũng như trong kinh tế và văn hóa của chúng ta. Internet phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Đến cuối tháng 6 năm 2012, đã có 2,4 tỷ người sử dụng Internet trên toàn thế giới (internetworldstats.com), tăng từ 2,3 tỷ USD hồi tháng 12 năm 2011. Hai trong số các dịch vụ internet phổ biến nhất (Email & Web) được hàng triệu người trên thế giới sử dụng mỗi ngày. Các doanh nghiệp, các chính phủ, các tổ chức phi thương mại, các tổ chức khoa học và học thuật, cũng như các cá nhân trên khắp thế giới đã đón nhận nó. Internet đã thay đổi cách kinh doanh truyền thống; cung cấp giải pháp dễ dàng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên thị trường, làm cảm hứng cho sự ra đời của các doanh nghiệp mới (e-commerce), và khiến cuộc sống của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi trở nên dễ dàng. Internet sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến con người như phát minh in ấn đã gây ra. Hãy tham gia vào quá trình hiện đại hóa đang ngày một phát triển, hoặc bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần bị bỏ lại phía sau với một cuộc sống tầm thường!

Web là một trong rất nhiều những dịch vụ trên internet. Nó cung cấp một không gian thông tin cho phép lưu trữ các đối tượng thông tin dưới dạng file HTML, các file hình ảnh, biểu đồ và các dạng thông tin số khác; cho phép định vị, lấy và công bố các thông tin này cho người khác tìm và xem. Ước tính có khoảng 156 triệu trang web trên internet. Đây là mục tiêu tiếp theo nếu bạn muốn phát triển nhanh chóng. Mega khiến bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một website với chi phí tối thiểu mà không gặp phải rắc rối gì. Bạn có thể thiết kế và tạo ra trang web riêng theo ý muốn và sở thích của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ internet phổ biến để liên lạc, kết nối với mọi người và quảng cáo. Trong thời gian tới, một người có thể sẽ không có việc làm nếu không có khả năng thiết kế và tạo ra một trang web.
Bạn đã nghe nói về cái chạm tay của Midas chứ? Khi người ta nói rằng ai đó có cái chạm tay Midas, có nghĩa là NGƯỜI ẤY CÓ THỂ BIẾN BẤT CỨ THỨ GÌ NGƯỜI ẤY CHẠM VÀO TRỞ NÊN RẤT GIÁ TRỊ ... chúng tôi muốn so sánh điều này GIỐNG NHƯ NHỮNG NGƯỜI TIẾP XÚC VỚI MEGA VẬY ...

Michael Cheng, Chủ sở hữu và sáng lập của Mega

About Us

Cơ hội kinh doanh trên Mega

Các nhà phân phối trên Mega giới thiệu sản phẩm của mình thông qua phương pháp bán hàng cá nhân tại nhà, làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian, trong thời gian rảnh.

ECD Website Builder

Mega có thể giúp bạn tạo và thiết kế trang web riêng theo lựa chọn của bạn mà không gặp phải rắc rối nào.

Follow Us

Instagram

Follow Us