Mega Holdings ra đời ở đâu và khi nào?
Kinh doanh bước đầu tiên vào năm 1999 khi Michael Cheng, người sáng lập của chúng tôi, đăng ký một công ty ở Hồng Kông để bán các trang web. Mega Holding Ltd được thành lập ở Trung tâm Dịch vụ Tài chính Labuan, Malaysia vào ngày 20 tháng 10 năm 2004.

Người đứng đầu Mega Holdings là ai?
Mega được lãnh đạo bởi chủ tịch Hội đồng quản trị Michael Cheng, ông là một chuyên gia mạng nổi tiếng thế giới, một doanh nhân, một nhà toán học và là người thầy tuyệt vời.

Tính pháp lý

Khái niệm kinh doanh của Mega tuân thủ đầy đủ luật pháp?
Hiện nay, Mega được tổ chức tại Hồng Kông và có trụ sở chính ở đó. Mega cũng được thành lập như một công ty quốc tế tại UAE (Dubai) với một tài khoản ngân hàng ở Dubai và tiến hành kinh doanh trên toàn thế giới thông qua Internet. Khách hàng mua dịch vụ / sản phẩm trực tiếp từ Mega. Mua Website Builder & dịch vụ lưu trữ / sản phẩm và những dịch vụ trực tuyến thì chắc chắn hợp pháp.

Khi một khách hàng quảng cáo và bán được hàng cho Mega, người ấy kiếm được một khoản hoa hồng từ những hành động đó. Nó cũng giống như quảng cáo truyền miệng để bán sản phẩm của công ty. Các dịch vụ / sản phẩm có giá tương tự so với các thông số kỹ thuật và chất lượng giống các công ty đối thủ cạnh tranh khác. Không đội thêm chi phí cho việc tham gia vào Chương trình dự thưởng khách hàng Mega. Chúng tôi phải trả tiền cho khách hàng của chúng tôi vì đó là phí dịch vụ của họ trong việc đảm bảo doanh số bán hàng. Thanh toán như vậy là hoàn toàn hợp pháp.

Mega tự hào là một công ty thành viên của MLMIA (Hiệp hội Quốc tế Multi-Level Marketing) có trụ sở tại Mỹ với một danh tiếng nổi tiếng thế giới. Mega tuân thủ các nguyên tắc MLM quốc tế.

Ai chịu trách nhiệm thanh toán thuế?
Bất kỳ khoản thuế từ thu nhập của Mega Holdings thuộc về trách nhiều của khách hàng nơi quốc gia họ sinh sống.