Chính sách này áp dụng cho toàn bộ người dùng sản phẩm và công cụ của Mega Holdings. Bất kỳ người dùng sản phẩm hoặc công cụ Mega phải đồng ý những trách nhiệm trước khi sử dụng.

Những chính sách sử dụng chấp nhận được và những chính sách liên kết có thể được thay đổi theo thời gian. Và những phiên bản mới nhất sẽ thay thế những phiên bản chính sách trước đó.

Lạm dụng và thư rác

Việc truyền tải các quảng cáo không mong muốn đến với người dùng qua thư điện tử hoặc UseNet là bị ngăn cấm. Mega có chính sách Zero Tolerance về chống sam, trong đó người dùng sản phẩm Mega sử dụng gửi mail spam tới bất kỳ khách hàng nào thì chúng tôi sẽ ngưng cung cấp dịch vụ ngay tức thì.

Việc sử dụng bất kỳ tai nguyên nào của Mega như gửi mail hay đăng bài với nội dung giới hạn như: gửi thư quảng cáo thương mại số lượng lớn, loan tin, yêu cầu từ thiện, yêu cầu ký tên bỏ phiếu, bình luận chính trị hoặc tôn giáo... thì chúng tôi cũng sẽ chấm dứt tài khoản.

Nội dung Chính trị và Bất hợp pháp

Người chủ trang web là người duy nhất chịu trách nhiệm về những nội dung được đăng tải trên web. Tuy nhiên, nếu khiếu nại nhận được liên quan đến ngôn ngữ, nội dung và hình ảnh trên website, Mega sẽ ngưng tài khoản web của bạn mà không cần cảnh báo.

Bạn không được sử dụng website để xuất bản các nội dung mà Mega nhận định là trái với pháp luật. Yêu cầu này bao gồm cả nội dung, hình ảnh và video.

Nội dung trái pháp luật bao gồm các đạo luật, hiệp ước quốc tế... Bao gồm: tài liệu khiêu dâm, nói xấu người khác, gian lận hoặc lừa đảo, đe dọa, các tài liệu về quyền riêng tư, hoặc quyền sở hữu khác như bản quyền v.v...

Ví dụ về các trang web

Nội dung trong web khuyến khích hàng vi phạm tội, hoặc có xu hướng kích động bạo lực.

Nội dung người lớn.

Các trang web có nội dung người lớn được thiết kế dành cho giải trí hoặc thương mại đều bị cấm.

Mega bảo lưu quyền thực hiện cho những khách hàng có tài khoản VIP.

Ngoại trừ các site nội dung giáo dục, site hỗ trợ chỉ đường dẫn link đến các site khác.

Thêm thông tin

Các trang web có nội dung người lớn thường thu hút độc giả khác với các loại website khác. DO vậy việc sử dụng tài nguyên cũng hao tốn hơn trên cùng một máy chủ. Do vậy chúng tôi giới hạn những khách hàng triển khai trang web với nội dung người lớn.

Trò chuyện tương tác

Các ứng dụng web tương tác với người dùng như dạng chat thì không được phép sử dụng trên tài khoản Mega.

Thêm thông tin

Trang web không phù hợp cho loại ứng dụng này. Nếu có N người vào sử dụng, sau đó thì server phải xử lý N yêu cầu. Số lượng này lại càng tăng nếu website đó nhiều độc giả. Vậy thì server sẽ quá tải trong việc thực thi thông điệp chat này. Ứng dụng chat nên sử dụng riêng cho máy chủ được thiết kế sử dụng nó. Gói sản phẩm của Mega Holdings không hỗ trợ chat thế này.

Lạm dụng các tính năng của tài khoản

Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào về tính năng hoặc các dữ liệu cho hãng thứ ba thì bị cấm. Hoạt động bất kỳ dịch vụ nào cho phép truy cập từ bên thứ ba cũng đều bị cấm. Nó bao gồm các việc từ truy cập đến cơ sở dữ liệu, bộ đếm, banner, phản hồi thư tự động, chuyển tiếp email, xuất bản nội dung... Chính sách này cũng bao gồm sử dụng Mega để phát audio và video cho bên thứ ba, mở dịch vụ chia sẽ file, hình ảnh hay ứng dụng .v.v... Các tính năng của gói sản phẩm chỉ được quyền sử dụng với tên miền đã đăng ký.

In order to manage data usage more efficiently, Mega Holding periodically removes customer e-mail accounts which have expired for more than three(3) months. In addition, Mega Holding will delete customer e-mail accounts (1) where users have not used (logged on/accessed them) for more than six (6) months, or (2) which have more than 90% unread emails for more than six (6) months.

Once the customer e-mail account has been deleted, all account information will be permanently deleted from all Mega Holding databases and shall no longer be recoverable.

Sử dụng tài nguyên

Gói sản phẩm Mega được thiết kế để đáp ứng các website kinh doanh nhỏ. Nó không hỗ trợ các nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, hoặc các ứng dụng phù hợp chạy trên máy chủ độc lập.

Những website mà sử dụng nhiều các tài nguyên như CPU, bộ nhớ và tài nguyên mạng thì được khuyến khích tinh chỉnh hoặc vô hiệu hóa dịch vụ để tài nguyên máy chủ trở về mức chấp nhận được. Mega Holdings sẽ là trọng tài duy nhất trong việc xác định những gì được coi là vượt quá tài nguyên cho phép.

Người dùng cũng không được sử dụng cronjob, CGI script, lệnh tương tác sâu, điều khiển từ xa, cho các gói sản phẩm Mega:

  1. Chạy bất kỳ yêu cầu nào vượt quá 1/4 bộ nhớ máy.
  2. Chạy bất kỳ CGI, PHP hoặc những mã khác đòi hỏi chạy nhiều ứng dụng mỗi giây.
  3. Chạy bất kỳ ứng dụng cục bộ hay từ xa về đăng nhập POP3 thì chạy nhiều hơn mỗi ứng dụng mỗi giây.
  4. Chạy bất kỳ yêu cầu nào sử dụng nhiều hơn 1/4 tài nguyên hệ thống hơn 30 giây.
  5. Chạy các ứng dụng dội boom sẽ làm gián đoạn hoạt động của máy chủ.
  6. Gửi mail nhiều hơn 100 địa chỉ một lần cho dù một yêu cầu hay nhiều yêu cầu. Như vậy máy sẽ tự nghỉ tối thiểu 3 giây mới xử lý dần yêu cầu.
  7. Gửi lượng lớn thông điệp mà khách không muốn nhận. FIle có dung lượng lớn muốn chuyển thì phải xử lý thông qua FTP chứ không phải email.
  8. Sử dung các ứng dụng quản lý danh sách email thì tùy thuộc vào gói hàng.
  9. Chạy bất kỳ ứng dụng trò chuyện tương tác.
  10. Chạy bất kỳ yêu cầu xử lý máy chủ như torrent, tracker, chia sẽ file, hoạt động chat IRC, xem phim hoặc cài ứng dụng game ...

Việc giới hạn tài nguyên được thực thi bởi hệ thống máy chủ tự động

Thêm thông tin

Tài nguyên hệ thống nhằm giới hạn sử dụng cái mã độc. Ngoài ra, quá trình này còn yêu cầu xử dụng bộ nhớ và CPU hợp lý hơn.

Nếu chúng tôi phát hiện bạn đang gửi thư số lượng lớn, bất kể đó là spam hay chính thống, chúng tôi đều khóa tà khoản của bạn để điều tra. Xin hãy gửi lượng lớn email đó thông qua nhà cung cấp máy chủ mail riêng. Chúng tôi không hỗ trợ.

Mega không hỗ trợ gói dung lượng lưu trữ không giới hạn. Do đó khi dùng quá ngưỡng dữ liệu thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Mặc dù chúng tôi luôn backup máy chủ cho mục đích đảm bảo hiệu năng. Nhưng bạn phải là người tự chịu trách nhiệu sao lưu để bảo vệ dữ liệu của mình. Chúng tôi không cung cấp giải pháp khôi phục trong trường hợp site bạn lỗi không phải do chúng tôi.

Sử dụng tài nguyên cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệu MySQL được cung cấp miễn phí cho người dùng trong gói tự xử lý. Mega có quyền yêu cầu thay đổi nếu thấy cách sử dụng của bạn làm chậm server. Và Mega có nguyên ngưng tài khoản của bạn nếu cơ sở dữ liệu của bạn gây hại cho máy chủ cơ sở dữ liệu.

Thêm thông tin

Chính sách này tồn tại để bảo vệ hiệu suất máy chủ và sự ổn định cho tất cả người dùng.

Bảo Mật và Bản Quyền

Người dùng tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi lạm dụng tài khoản, cho dù hành vi đó đến từ bạn bè, người thân , khách hàng hay nhân viên. Người dùng bị nghiêm cấm khi cố tình truy cập trái phép vào các tài khoản hoặc máy chủ khác.

Nếu bất kỳ hành vi bên trên bị phát hiện, tất cả tài khoản của người dùng sẽ bị chấm dứt vĩnh viễn. Và người dùng phải chịu trách nhiệm về những tổn thất phát sinh.

Sử dụng tài khoản Mega để tham gia vào bất kỳ hành động gian lận, bẻ khóa, hành vi nguy hiểm, hoặc quấy rối là tuyệt đối cấm. Hãy tuân thủ đầy đủ các chính sách mà nhà mạng yêu cầu. Giả mạo email, sử dụng UseNet, buôn bán phần mềm lậu, quét cổng và sử dụng những công cụ tương tự đều bị cấm.

Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ tài liệu hoặc hành vi bất hợp pháp nào. Nên việc sử dụng sản phẩm Mega để giới thiệu về các phần mềm vi phạm bản quyền là bị cấm. Tương tự cho phim ảnh và hình ảnh vi phạm bản quyền đều bị cấm.

Nếu những hành động không phù hợp bị phát hiện, thì tất cả tài khoản của người dùng đều bị khóa cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Thử nghiệm, thăm dò, và giám sát

Hành vi sử dụng sản phẩm Mega để thử nghiệm năng lực máy chủ, hay dung lượng máy chủ, băng thông, CPU, hoặc các nguồn lực khác đều bị cấm. Hành vi sử dụng sản phẩm Mega để thăm dò các khả năng phòng thủ, hoặc các khía cạnh khác của máy chủ, hoặc các vấn đề khác đều bị cấm.

Những hoạt động thực hiện bởi Mega

Khi Mega tiếp nhận hành vi vi phạm chính sách, Mega tiến hành điều tra. Trong thời gian điều tra, Mega có thể hạn chế quyền truy cập của khách hàng để ngăn chặn ngay những hành động không được phép. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc mà Mega có thể hạn chế, đình chỉ hoặc chấm dứt hợp tác với khách hàng. Nếu hành vi đó là vi phạm hình sự, Mega sẽ thông báo cho các bộ phận thực thi pháp luật phù hợp để xử lý.

Liên kết đến trang web của bên thứ ba.

Trang web và những sản phẩm của site có chứa link đến trang web của bên thứ ba, những site của bên thứ ba không được sở hữu hay quản lý bởi Mega. Mega không chịu trách nhiên về nội dung, những điều khoản và điều kiện, chính sách riêng tư của bên thứ ba. Ngoài ra, Mega không hề chỉnh sửa, kiểm duyệt bất kỳ nội dung web của bên thứ ba. Do đó, chúng tôi khuyên bạn khi rời trang web này thì nên xem xét lại các điều khoản của các trang web khác khi bạn truy cập.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của Mega, hãy liên hệ với chúng tôi qua email